SCAME อุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับใช้ในโรงงาน

Italy Electrical Solutions, Since 1963 อุปกรณ์ไฟฟ้าคุณภาพสูงจากอิตาลี สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ KPE ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า SCAME ในไทย
ค้นหาวิธีการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ที่ใช้ได้ผลจริงและปลอดภัย เพื่อแก้ไขปัญหาทั้งเล็กและใหญ่ ที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายและใช้งานไฟฟ้า

Scame Parre S.p.A.

สกาเม่เป็นบริษัทชั้นน้ำในการผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1963 จนถึงปัจจุบันมีบริษัทที่อยู่ในเครือและเกี่ยวข้องมากกว่า 18 บริษัท คิดเป็นจำนวนพนักงานกว่า 800 คนทั่วโลก ด้วยอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย การใช้หุ่นยนต์ช่วยประกอบชิ้นงาน และการควบคุมคุณภาพอย่างจริงจัง ทำให้การันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้มีความน่าเชื่อถือ และมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเหนือคู่แข่ง SCAME มีผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งหมื่นรายการ ในจำนวนนี้ได้รวมถึงส่วนประกอบต่างๆ และชุดผลิตภัณฑ์สำหรับการติดตั้งระบบไฟฟ้า ที่ครอบคลุมทั้งการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม และภาคครัวเรือนทั่วไป ด้วยการประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศแม่ อิตาลี่ ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในประเทศต่างๆ ส่งผลให้สินค้าของ SCAME ถูกส่งออกจำหน่ายทั่วโลกกว่า 80 ประเทศใน 5 ทวีป ทำให้ SCAME กลายมาเป็นหนึ่งในแบรนชั้นนำของผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับใช้ในโรงงานต่างๆ

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

CISQ Logo
ด้วยการดำเนินงานในกรอบของ Total Quality เฟรมเวิร์ค คุณภาพของ SCAME เป็นที่ยอมรับมานาน จากมาตรฐาน ISO 9001 ที่สถาบัน CSQ เป็นผู้ออกให้อย่างเป็นทางการ อันเป็นผลมาจาก บริษัทดำเนินการ เป็นไปตามมาตรฐานอย่างเคร่งครัด ทั้งในแง่ของ รูปแบบผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต และ การตลาด ของสินค้าทุกชิ้น
IQNet Logo
IQNet คือองค์กรในระดับนานาชาติที่รวบรวม ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดมาตรฐานการผลิตของแต่ละประเทศ รวมกันเป็น เครือข่ายหน่วยรับรองทั่วโลก เพื่อให้มาตรฐานในระดับประเทศ ของแต่ละแห่งเป็นไปในทางเดียวกัน
*สถาบัน CSQ เป็นหนึ่งในสมาชิกของ สมาพันธ์ อิตาเลี่ยน CISQ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลโดย IQNet

นโยบายของสกาเม่

นโยบายของสกาเม่ตั้งอยู่บนหลักว่าด้วย ค้นหาวิธีการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ที่ใช้ได้ผลจริงและปลอดภัย เพื่อแก้ไขปัญหาทั้งเล็กและใหญ่ ที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายและใช้งานไฟฟ้า นี่คือหลักการอันเรียบง่าย ที่อยู่ภายใต้ความเป็นมืออาชีพของสกาเม่ ทำให้สกาเม่กลายเป็นผู้ส่งออก know-how ไปสู่ประเทศกำลังพัฒนา และนำไปสู่ความร่วมมือกับบริษัทชั้นนำอื่นๆ ทั่วโลก

พาวเวอร์ปลั๊ก, ซ็อกเก็ต SCAME

พาวเวอร์ปลั๊ก, ซ็อกเก็ต – Industrial Plug & S [...]

ATEX อุปกรณ์ไฟฟ้าป้องกันการระเบิด

หมายเหตุ: ผลิตภัณท์ ATEX ของ SCAME ทุกรายการเป็นสินค้าพ [...]

Enclosures

ตู้ประกอบติดตั้งพาวเวอร์ปลั๊กสำเร็จรูปแบบต่างๆ

Light fittings

โคมไฟสำหรับใช้งานในโรงงาน